Thi Công Kho Lạnh Hà Nội Cần Lưu Ý Những Gì?

Hiện nay, dịch vụ thi công kho lạnh Hà Nội ngày càng phát triển. Bởi hầu hết các doanh nghiệp, xí nghiệp, chủ nhà hàng đều cần đến kho lạnh để bảo quản các loại hàng hóa. Chính vì vậy, kho lạnh được xem là thứ vô cùng quan trọng đóng vai trò to lớn đối với sự tồn tại của doanh nghiệp. Giúp đảm bảo lợi ích kinh tế không bị thiệt hại.

Thi công kho lạnh Hà Nội | Một số điểm cần lưu ý

Vì kho lạnh có diện tích tương đối lớn. Cho nên khi thi công kho lạnh Hà Nội, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn địa điểm để xây dựng kho lạnh

Đây là công tác không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đối với nhà thầu cơ điện lạnh trong quá trình xây dựng và thiết kế kho đông lạnh. Khi tìm chọn địa điểm thì ta sẽ biết được các thông số như: khí tượng thủy văn, vị trí địa lý,… Từ đó đề ra phương án thiết kế và xây dựng kho lạnh sao cho thích hợp.  Qua đó giúp cho việc thi công công trình có giá thành là thấp nhất và chất lượng công trình là tốt nhất.

Điều kiện môi trường trong kho

Điều kiện môi trường kho cũng chính là chế độ bảo quản trong kho. Mà ta cần phải tạo ra để duy trì sản phẩm ở trạng thái và chất lượng theo yêu cầu công nghệ.

Thi công kho lạnh Hà Nội | Nhiệt độ bảo quản

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm cần phải dựa trên cơ sở kinh tế và kỹ thuật. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản càng lâu thì đòi hỏi nhiệt độ phải càng thấp. Nhiệt độ bảo quản các mặt hàng trữ động tối thiểu ít nhất bằng nhiệt độ sau cấp đông. Để tránh không cho sản phẩm bị rã đông và tái kết tinh lại làm giảm chất lượng của sản phẩm.

>>> Mời bạn đọc tham khảo: Cấu tạo kho lạnh

Thi công kho lạnh Hà Nội

Độ ẩm không khí trong kho lạnh

Độ ẩm không khí bên trong kho lạnh ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Bởi độ ẩm của không khí có liên quan mật đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong sản phẩm. Cho nên, tùy từng loại sản phẩm cụ thể mà ta lựa chọn độ ẩm sao cho thích hợp.

Phương pháp thiết kế và xây dựng kho lạnh

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển thì chúng ta thường xây dựng theo phương pháp truyền thống. Đó là xây dựng bằng cách vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, cách ẩm gắn vào bên trong kho lạnh. Quá trình xây dựng phức tạp, qua nhiều công đoạn và tốn kém chi phí. Ngày nay với kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế và thi công kho lạnh Hà Nội bằng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh.

Mời tham khảo: Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu?

Phương pháp thiết kế và xây dựng kho lạnh

Ưu điểm của tấm panel

  • Các chi tiết cấu trúc cách nhiệt, cách ẩm là các tấm theo tiêu chuẩn chế tạo sẵn.
  • Dễ dàng vận chuyển đến nơi lắp đặt và lắp ráp nhanh chóng
  • Dễ dàng di chuyển các loại kho lạnh mà không bị hư hỏng
  • Thiết kế của kho chỉ cần khung và mái che nên không cần đến các vật liệu xây dựng.  Do đó công việc xây dựng rất đơn giản.

Trên đây là thông tin về thi công kho lạnh Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các bài viết tương tự khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công kho lạnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhunganh@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/