Giới thiệu

NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP LẮP ĐẶT KHO LẠNH HƯNG ANH

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ kho lạnh, điện lạnh, điện lạnh công nghiệp của Công ty nhiệt lạnh Hưng Anh. Nhân đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH

Thưa quý khách hàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm kho lạnh, điện lạnh và điện lạnh công nghiêp, Công ty HƯNG ANH đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và chuyên nghiêp sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu lắp đặt kho lạnh, lắp đặt hệ thống điện lạnh công nhiệp cho nhà máy, kho, xưởng cũng như điện lạnh dân dụng cho hộ gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ liên quan mà chúng tôi đang kinh doanh như sau:

1. Làm kho lạnh:

Lắp đặt kho lạnh là thế mạnh và lĩnh vực chủ chốt của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều loại kho lạnh với các qui mô lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách. Nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi cung cấp máy cho kho với những thương hiệu lạnh công nghiệp như: Bitzer, Copeland, Vocke, Emerson, Tecumseh, Danfoss… đã đem lại quyền lợi tốt nhất cho Quý Khách Hàng và cộng đồng với các giải pháp và sản phẩm linh hoạt đáp ứng.
Tấm cách nhiệt Panel gồm:
– Panel PU là những tấm cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan, có độ dày từ 50 ÷ 150 mm hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tole colorbond hoặc I-nox dày 0,45 mm ÷ 0,5 mm. Mỗi tấm Panel PU có : chiều rộng từ 600 mm ÷ 1160 mm, chiều dài từ 1200 mm ÷ 11600 mm và được liên kết với nhau bằng khoá CamLock.
– Panel EPS Tấm cách nhiệt Panel EPS ngoài các tính năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm … phù hợp để xây dựng các kho lạnh, kho mát,… Sử dụng tấm cách nhiệt EPS còn có các ưu điểm sau:

  • Lắp đặt nhanh, dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công
  • Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng
  • Chi phí bảo dưỡng thấp

2. Mua bán thiết bị vật tư kho lạnh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị kho lạnh, vật tư ngành lạnh các loại máy nén từ những thương hiệu nổi tiếng như: Bitzer, Tecumseh, Emerson, Vocke…đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.
Tấm cách nhiệt Panel gồm: Panel PU và Panel EPS các tính năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm phù hợp để xây dựng các kho lạnh, hầm đông và công trình khác.
Dàn nóng, dàn lạnh dàn cấp đông và nhiều loại vật tư khác như đèn, khóa, tay cầm, bản lề các loại bầu chứa, bình tách dầu tách lỏng, tủ điện…

vật tư linh kiện kho lạnh

3. Sản xuất cửa kho lạnh

Các sản phẩm Cửa kho lạnh của HƯNG ANH luôn đảm bảo uy tín về mẫu mã và chất lượng, sử dụng các linh kiện nước ngoài. Sản xuất các loại cửa kho lạnh: cửa trượt, bản lề theo yêu cầu của khách hàng. Các loại cửa mẫu mã đẹp tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

4. Các dịch vụ kèm theo

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa kho lạnh theo hợp đồng luôn đáp ứng nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.
Cuối cùng với tất cả lòng biết ơn chân thành nhất vì sự quan tâm mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tất cả là vì sự hài lòng của quý khách.
Chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách luôn bình an và nhiều sức khỏe!