LẮP ĐẶT KHO LẠNH | DỊCH VỤ LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO

Việc thi công lắp đặt kho lạnh như thế nào cho hiệu quả đang chiếm được nhiều sự quan tâm của những đối tượng có nhu cầu. Tuy nhiên để việc lắp đặt được thuận lợi nhất chúng ta cần phải thực hiện theo đúng một quy trình nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh ngày càng trở nên phổ biến và nó giống như một thứ thiết yếu trong mọi nền công nghiệp hiện nay. Việc tư vắn lắp đặt kho lạnh là một điều nên làm. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhất cũng như kho lạnh phát huy được tối đa công dụng thì còn phải dựa vào ngành nghề, công dụng, mức nhiệt độ, đặc điểm cách nhiệt,… Và đặc biệt là bạn nên chọn cho mình một công ty tư vấn lắp đặt kho lạnh uy tín. Hưng Anh chính là một

Lắp đặt kho lạnh | Thông tin lắp đặt

Lắp đặt kho lạnh là một sự lựa chọn, một giải pháp bảo quản không thể tuyệt vời hơn. Mang đến sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bảo quản sản phẩm sẽ được lâu hơn. Không những vậy đặc điểm của kho lạnh là giúp nâng cao an toàn, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Cùng với sự tiến bộ cải thiện xã hội.

Lắp đặt kho lạnh

Thi công lắp đặt kho lạnh | Các loại kho lạnh

Thi công lắp đặt kho lạnh là khác nhau đối với các loại kho lạnh khác nhau như kho lạnh bảo quản hoa, thanh long, hải sản,…. Để có thể tiến hành thi công một cách chuẩn xác, an toàn nhất thì bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình lắp đặt.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản

Một kho lạnh bảo quản hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa công suất. Thì việc thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản cần thực hiện theo các bước tham khảo sau đây:

 • Lắp đặt vỏ, phụ kiện: đảm bảo tuổi thọ của máy móc, không bị gián đoạn
 • Lắp đặt máy để duy trì nhiệt độ trong thời gian xuất hàng
 • Vận hành cần theo trình tự hoạt động của thiết bị
 • Bàn giao sau khi hệ thống đã hoạt động ổn định

Lắp đặt kho lạnh mini

Lắp đặt kho lạnh mini phù hợp với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hay các hộ gia đình. Việc lắp ráp kho lạnh tiến hành theo các bước căn bản nhất như:

 • Tư vấn lắp ráp kho lạnh: lựa chọn chất liệu, vỏ tủ, kích thước, nhiệt độ bảo quản mong muốn,..
 • Thiết kế kho lạnh: những thiết kế này sẽ được hoàn thiện nhanh trên bản vẽ thiết kế 3D hoặc 2D.
 • Thi công lắp ráp kho lạnh mini theo bản vẽ đã duyệt.
Lắp đặt kho lạnh mini

Lắp đặt kho đông lạnh

Lắp đặt kho đông lạnh các bước cũng tương tự như thi công lắp đặt kho lạnh mini. Cần phải tuân thủ theo đúng trình tự các bước để việc vận hành diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Làm kho lạnh

Làm kho lạnh sẽ giúp cho sản phẩm lâu hỏng hơn. Vậy làm kho lạnh cần những yếu tố gì? Trước tiên ta cần một cái kho, cái kho đó cần đảm bảo được những tiêu chuẩn sau đây:

 • Lựa chọn cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp phù hợp
 • Lựa chọn vỏ kho lạnh chất lượng
 • Đơn vị thi công, lắp đặt kho đông lạnh uy tín

Xem thêm: Kho lạnh là gì?

Vai trò của làm kho lạnh

Mang đến cho người sử dụng một giải pháp bảo quản hiện đại nhất. Kho lạnh đã được ứng dụng vào ngành kinh tế từ lâu. Đặc biệt là đối với một số ngành công nghiệp như:

 • Công nghiệp chế biến thực phẩm
 • Công nghiệp sản xuất, bảo quản thực phẩm
 • Ngành công nghiệp hóa chất
 • Ngành công nghiệp sản xuất và bảo quản thuốc

Ngoài ra hệ thống còn đem đến cho người dùng công dụng như: dễ xếp hàng, lưu trữ và bảo quản được nhiều hàng hóa, tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn tủ lạnh, dễ làm công tác vệ sinh,… Đa dạng loại hình cho người dùng lựa chọn, thi công lắp đặt kho lạnh mini hoặc thiết kế kho lạnh cỡ lớn.

Lắp ráp kho lạnh | Lưu ý

Lắp ráp kho lạnh sẽ trở nên đơn giản hơn nếu người lắp đặt có những kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại. Để quá trình lắp ráp được hiệu quả cần phải nắm được những điểm mấu chốt về kỹ thuật để kho lạnh vận hành đúng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình lắp ráp cần lưu ý những điều sau:

 • Địa điểm lắp đặt kho lạnh bảo quản thích hợp
 • Lựa chọn chế độ bảo quản trong kho lạnh
 • Lựa chọn nhiệt độ bảo quản và độ ẩm không khí trong kho lạnh phù hợp
Lắp ráp

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho khác hàng lựa chọn. Thế nhưng không phải địa chỉ này cũng cung cấp dịch vụ uy tín gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Nhiệt lạnh Hưng Anh ra đời để giải quyết những băn khoăn của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những hệ thống kho lạnh chất lượng cao. Mức giá phải chăng và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất. Liệu giá rẻ thì chất lượng có được đảm bảo hay không? Điều này không gì là không thể đối với Nhiệt lạnh Hưng Anh. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống kho lạnh với chi phí xây dựng kho lạnh ưu đãi trên thị trường. Nhưng chất lượng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường, hiệu quả và tuổi thọ cao.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội | Có nên sử dụng hay không?

Trong những năm gần đây, dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội được nhiều khách hàng sử dụng khá phổ biến. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội không? Câu trả lời là có tuy nhiên bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

Một kho lạnh đạt chuẩn để đáp ứng được mục đích sử dụng, độ bền. Bên cạnh đó lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội còn cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Xây dựng, thiết kế kho lạnh ở nơi khô ráo, không bị động nước hay ngập úng
 • Mặt bằng rộng rãi có bên trong và bên ngoài để thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như vận chuyển
 • Đảm bảo vững chắc, có tường bao quanh bên ngoài, có mái che, không gỉ, không độc

Lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội 

Lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội chỗ nào uy tín? Để biết đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng thì bạn cần tìm hiểu cặn kẽ. Một trong số đó có công ty nhiệt lạnh Hưng Anh. Với mong muốn đem đến những giải pháp bảo quản các loại thực phẩm, nông sản,… không bị biến đổi trước khi đến tay người tiêu dùng.

Lắp đặt kho lạnh ở Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh TPHCM

Không riêng gì lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, nhu cầu lắp đặt kho lạnh TPHCM trong những năm gần đây cũng tăng cao. Vì khách hàng nhận thấy đươc những lợi ích mà kho lạnh mang lại. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ được các công ty cung cấp tư vấn, thiết kế lắp đặt phù hợp nhất. Bạn đang có nhu cầu cung cấp thực phẩn, dược phẩm hay nông sản mà muốn tìm kiếm phương pháp bảo quản hiệu quả. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt kho lạnh TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh HCM

Khác với miền Bắc có 4 mùa còn tại khu vực TPHCM chỉ có 2 mùa nắng mưa những việc lắp đặt kho lạnh TPHCM vẫn rất cần thiết. Giúp cho mọi người, nhất là những doanh nghiệp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tránh tổn thất về kinh tế. Việc lắp đặt tại đây còn có một số đặc điểm như:

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản tiết kiệm chi phí, thay vì phải dùng nhiều tủ để bảo quản thì cách chứa hàng này có thể tiết kiệm cho bạn tiền điện đáng kể.
 • Nhiệt độ tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của người bảo quản
 • Lắp đặt kho lạnh TPHCM có thể dễ dàng tháo dỡ, xếp và vệ sinh. Trữ được số lượng hàng hóa đáng kể…

Lắp đặt kho lạnh HCM

Lắp đặt kho lạnh HCM với nhiệt lạnh Hưng Trí – chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thi công kho lạnh tphcm. Dần khẳng định vị thế của mình với dịch vụ lắp đặt chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là thông tin về lắp ráp kho lạnh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Tại trang web của Hưng Anh bạn có thể tìm thấy những bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến phản hồi hay có nhu cầu tư vấn lắp đặt kho lạnh, nhận báo giá làm kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!

Các câu hỏi thường gặp về lắp đặt kho lạnh

Nên lắp đặt kho lạnh hay tủ đông?

Lắp đặt kho lạnh có thể bảo quản được số lượng lớn, thời gian bảo quản lâu, tập trung tại 1 địa điểm, chất lượng sau khi bảo quản được đảm bảo,… Ngoài ra lắp đặt kho lạnh bảo quản giúp tối ưu hóa chi phí.

Làm kho lạnh cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Làm kho lạnh để được chất lượng và an toàn nhất thì cần đảm bảo: Lựa chọn cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp phù hợp, lựa chọn vỏ kho lạnh chất lượng và lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt kho đông lạnh uy tín

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, Hưng Anh chính là một địa chỉ đáng tin cậy. Mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu cho quý khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hưng Trí có gì?

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hưng Anh luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng và giá thành dành cho quý khách hàng. Các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa được đáp ứng nhanh nhất có thể.


CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279
Email: kholanhhunganh@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/