Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản | Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Nhà Hàng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ nhà hàng. Bởi hiện nay, số lượng nhà hàng mọc lên khắp nơi. Vì vậy, yêu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm là vô cùng cần thiết. Cho nên, kho lạnh bảo quản là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho nhà hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản | Lợi ích đối với các loại thực phẩm

Kho lạnh có thể bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Có thể điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống kho lạnh một cách hợp lý. Từ đó có thể lưu trữ các loại thực phẩm tươi sống hay đã qua chế biến một cách ưu việt hơn. Khi thực phẩm được bảo quản ở trong kho lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn. Sẽ tránh được sự tấn công của các loại vi sinh vật có hại gây ôi thiu, nấm mốc,… Nhiệt độ bảo quản của kho lạnh sẽ làm ức chế sự phát triển của các loại vi sinh có hại. Khiến chúng không thể phát triển được ở trong môi trường này. Do đó mà thực phẩm có thể bảo quản lâu hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Để phục vụ với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đòi hỏi nhà hàng cần có nhiều loại mặt hàng cần phải bảo quản. Và hiện nay trên thị trường có những loại kho lạnh bảo quản khác nhau, chuyên biệt hơn trong việc bảo quản các loại thực phẩm.

Lắp-Đặt-Kho-Lạnh-Bảo-Quản

Các loại kho lạnh bảo quản phổ biến

  • Kho lạnh chuyên dùng bảo quản kem: thông thường nhiệt độ vào khoảng từ -10 độ C đến -20 độ C
  • Kho lạnh chuyên bảo quản thịt bò: thường có nhiệt độ vào khoảng từ -10 độ C đến -18 độc C
  • Kho lạnh bảo quản khoai tây: thường có nhiệt độ vào khoảng từ 12 độ C đến 15 độ C
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống: thường có nhiệt độ vào khoảng từ -10 độ C đến 5 độ C
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm chín: thường có nhiệt độ vào khoàng từ -5 độc C đến 5 độ C
  • Kho lạnh cấp đông nhanh cho thủy-hải sản: thường có nhiệt độ từ -35 độ C đến -45 độ C

Các-loại-kho-lạnh-bảo-quản-phổ-biến2

 

Chính vì có rất nhiều loại kho lạnh bảo quản phục vụ cho việc bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Cho nên, các nhà hàng cần chú ý tới sản phẩm nhà mình cần bảo quản là loại thực phẩm gì?  Để có thể lắp đặt kho lạnh bảo quản sao cho phù hợp.

Trên đây là thông tin về  lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết mang lại cho bạn thông tin cần thiết. Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài viết liên quan khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn lắp đặt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhunganh@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/