KHO ĐÔNG LẠNH | KHO LẠNH CẤP ĐÔNG HƯNG ANH

Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả để lưu trữ lượng nông sản, hải sản hay dược phẩm,… cho doanh nghiệp mình thì kho đông lạnh chính là một lựa chọn không nên bỏ qua. Đây là một phương pháp bảo quản hàng hóa tuyệt vời tránh tình trạng hư hỏng. Cùng kho lạnh cấp đông Hưng Anh tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết kho đông lạnh

Kho đông lạnh là một phòng hay kho chứa dùng để bảo quản các loại sản phẩm như nông sản, thực phẩm, dược phẩm, thủy hải sản,… Trong một điều kiện làm mát, làm lạnh hay cấp đông để đảm bảo an toàn và thời gian tồn tại lâu hơn cho các sản phẩm. Hiện nay kho lạnh được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy chế biến hay hộ gia đình.

Kho đông lạnh Hưng Trí
Kho đông lạnh Hưng Anh

Kho lạnh cấp đông là gì?

Kho lạnh cấp đông là gì? là một câu hỏi phổ biến. Đây là hệ thống có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Nhằm kéo dài thời gian lưu kho đối với một số mặt hàng nhất định. Có 3 mức nhiệt độ kho lạnh: kho trữ đông lạnh sâu, kho đông lạnh và kho mát. Tùy thuộc vào công dụng mà kích thước kho lạnh sẽ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật kho lạnh cấp đông

Hệ thống kho cấp đông mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Bao gồm:

  • Sử dụng hệ thống kho đông lạnh tiết kiệm chi phí lắp đặt và điện năng tiêu thụ
  • Dự trữ được số lượng hàng hóa lớn, dễ sắp xếp cũng như vệ sinh
  • Phù hợp với đại đa số các mặt hàng khác nhau
  • Bảo quản được hàng hóa trong thời gian dài

Các loại kho đông lạnh phổ biến hiện nay

Các loại kho lạnh đa dạng đa chức năng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Do vậy, đối với những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ có loại kho lạnh phù hợp nhất. Nhiều đơn vị sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản,…

Kho đông lạnh mini | Dung tích nhỏ

Nhu cầu sử dụng kho lạnh mini để thay thế cho tủ đông ngày càng lớn. Đây là loại kho lạnh có dung tích nhỏ. Để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản,… Thiết kế, lắp đặt kho lạnh mini tùy theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt trong nhà, trong phòng thậm chí là ở ngoài trời.

Kho lạnh cấp đông Hưng Trí
Kho lạnh cấp đông Hưng anh

Kho lạnh thương mại | Kho đông lạnh

Kho lạnh thương mại được thiết kế hoàn chỉnh theo những tiêu chuẩn sẵn có với thể tích xác định. Thường có sức chứa hàng nhỏ và trung bình dao động từ 5 đến 10 tấn. Với ưu điểm dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Nên được sử dụng ở các cửa hàng, cơ sở sản xuất nhỏ, kho chứa kem,..

Kho lạnh chế biến | Kho lạnh thông dụng

Kho lạnh chế biến là loại kho được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm. Những kho lạnh này thường có dung tích bé nên phải trang bị thêm hệ thống có công suất lạnh lớn. Phụ tải kho lạnh thay đổi linh hoạt do phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên.

Kho lạnh cấp đông | Bảo quản đông lạnh tối ưu

Kho lạnh cấp đông là một phần không thể thiếu đối với những nhà xưởng, nhà hàng hay bệnh viện,… Nhiều đơn vị đầu tư kho lạnh dùng để bảo quản các thực phẩm cấp đông dạng rời hoặc tạo thành các khối/tảng. Mỗi khối có mật độ hở nhất định để không khí có thể tuần hoàn tốt nhất. Đồng thời kho lạnh cấp đông còn hỗ trợ cho nguyên lý làm lạnh của kho bằng không khí đối lưu cưỡng bức, trao đổi nhiệt tới hai phía.

Kho cấp đông | Ưu điểm nổi bật

So với việc bảo quản chỉ dùng kho lạnh, kho cấp đông đưa thực phẩm vào trạng thái đông lạnh trong thời gian ngắn. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất có thể. Ngoài ra kho cấp đông còn có những ưu điểm khác như:

  • Kho lạnh thực phẩm giúp sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng và không chất bảo quản
  • Tránh lãng phí, thuận tiện và linh hoạt khi sử dụng
Kho cấp đông Hưng Trí
Kho cấp đông Hưng Anh

Kho đông | Ứng dụng phổ biến

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà kho lạnh cấp đông được ứng dụng phổ biến hiện nay.

  • Kho cấp đông để bảo quản thủy hải sản: làm chậm sự ươn hỏng và không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu.
  • Kho cấp đông để bảo quản thực phẩm: giữ cho độ tươi của thực phẩm còn nguyên giá trị.

Thiết kế kho đông lạnh | Địa chỉ uy tín

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ thiết kế kho lạnh uy tín và chất lượng nhất. Tuy nhiên vẫn đang phân vân, chưa đưa ra được quyết định phù hợp. Hãy đến với chúng tôi – Nhiệt lạnh Hưng Anh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị và dịch vụ kho lạnh hàng đầu. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa cùng mức giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, sự hài lòng của quý khách còn đến từ chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng.

Trên đây là thông tin về kho đông lạnh. kho lạnh là gì mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi ý kiến phản hồi hay có nhu cầu tư vấn lắp đặt kho lạnh, lựa chọn kích thước kho lạnh phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận báo giá kho lạnh kịp thời.

Câu hỏi thường gặp về kho đông lạnh

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh chính là một phòng, một kho chứa đã được thiết kế, lắp đặt với dạng tủ phóng đại to hơn tủ lạnh nhiều lần. Có hệ thống làm lạnh, làm mát hoăc cấp đông để bảo quản nhằm lưu giữ hàng hóa được lâu hơn.

Đặc điểm nổi bật của kho đông lạnh

Sở hữu những ưu điểm nên kho đông lạnh xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Kho lạnh cấp đông phù hợp với nhiều mặt hàng, dự trữ số lượng lớn, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm chi phí, bảo quản trong thời gian dài.

Kho đông lạnh gồm những loại nào?

Dựa theo công dụng thì kho lạnh được phân ra thành kho lạnh sơ bộ, kho lạnh chế biến, vận tải, sinh hoạt, thương nghiệp, phân phối và trung chuyển.


Xin trân trọng cảm ơn!!!
HƯNG ANH KHO LẠNH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhunganh@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/