Chi Phí Xây Dựng Kho Lạnh | 3 Yếu Tố Ảnh Hưởng

Chi phí xây dựng kho lạnh có cao không? Cần bao nhiêu tiền để xây dựng được kho lạnh?  Đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tính được số tiền phải bỏ ra để xây dựng được kho lạnh.

3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng kho lạnh

Để tính được chi phí phải bỏ ra để xây dựng được kho lạnh không hề dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố tác động làm thay đổi và độn chi phí lên rất nhiều trong quá trình xây dựng. Dưới đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí:

Chi phí xây dựng kho lạnh tùy vào quy mô

Sau khi đã tìm được đơn vị thi công xây dựng nhà kho thì chủ đầu tư cần yêu cầu đơn vị đó cung cấp chi phí xây dựng nhà kho chi tiết. Sau đó, dựa vào bảng giá xây dựng nhà kho phía đơn vị thi công cung cấp.  Cùng với quy mô của nhà xưởng mình sẽ xây dựng. Thì bạn đã có thể tính ra được tổng chi phí cần phải bỏ ra để xây dựng khung cơ bản kho lạnh.

Để giảm thiểu tối đa chi phí lắp đặt kho lạnh khi xây dựng thì bạn nên chọn cách xây theo kết cấu khung thép với mái tôn. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được chi phí mua vật tư. Thay vì chủ đầu tư xây dựng theo hình thức bê tông, cốt thép thì sẽ phải mua rất nhiều nguyên liệu (sắt, thép, cát, đá, bê tông, xi măng, cột kèo gỗ, gạch lát nền, sơn…).

chi-phi-lam-kho-lanh

Tùy vào công năng sử dụng

Ứng với mỗi công năng sử dụng khác nhau mà số tiền bỏ ra để xây dựng kho lạnh cũng khác nhau. Nếu thiết kế kho lạnh bảo quản hàng hóa, sản phẩm với trữ lượng lớn sẽ đòi hỏi phải lắp đặt nhiều trang thiết bị, hệ thống làm lạnh hơn. Để đáp ứng được nhiệt độ bảo quản sao cho phù hợp thì chi phí sẽ cao hơn. Nếu công năng sử dụng của kho lạnh càng đơn giản thì việc lắp đặt càng nhanh chóng. Và sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tùy vào sản phẩm cần bảo quản

Tùy thuộc vào sản phẩm cần bảo quản là loại gì? Ví như như: lương thực, thực phẩm, đồ gia dụng hay sản phẩm nông sản, hải sản. Mà cách xây dựng và chi phí đầu tư sao cho phù hợp. Nếu sản phẩm dễ bị hư hỏng thì cần lắp đặt hệ thống làm lạnh nhiều để duy trì nhiệt độ ổn định trong kho. Từ đó làm tăng chi phí khi xây dựng.

Xem ngay: Thi công kho lạnh Đà Nẵng

Chi-phí-xây-dựng-kho-lạnh

Trên đây là thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng kho lạnh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua nội dung bài viết sẽ giúp bạn lên được kế hoạch và tính được chi phí sao cho chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang website vpcool.vn để tham khảo các bài viết liên quan khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhungtri@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/