Báo Giá Lắp Đặt Kho Lạnh | Các Yếu Tố Cần Phải Biết

Báo giá lắp đặt kho lạnh luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhu cầu lắp đặt kho lạnh để phục vụ việc bảo quản các loại mặt hàng và đặc biệt là các mặt hàng nông sản là vô cùng cần thiết. Vậy lợi ích mang lại từ việc lắp đặt kho lạnh này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lắp đặt kho lạnh 

Báo giá lắp đặt kho lạnh sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị khác nhau và bởi các yếu tố sau:

  • Nhiệt độ kho lạnh cần bảo quản là bao nhiêu?
  • Sản phẩm cần bảo quản là gì? Ngưỡng nhiệt độ khách hàng mong muốn là bao nhiêu?
  • Kích thước kho lạnh là bao nhiêu?
  • Đối với kho mát nhiệt độ thấp thì sẽ dùng máy có công suất thấp hơn. Panel dùng cho kho lạnh là loại PES (xốp trắng, tỷ trọng 22kg/m3). Chi phí kho lạnh về gas và vật tư sẽ thấp hơn.
  • Còn nếu là loại kho cấp đông, ở nhiệt độ sâu hơn thì sẽ đòi hỏi máy có công suất cao và tốt hơn. Chi phí về gas và vật tư sẽ phải cao hơn.

dan-lanh-kho-lanh-bao-quan-vacxin

Ưu điểm vượt trội khi lắp đặt kho lạnh

  • Khi dùng kho lạnh sẽ bảo quản được nhiều sản phẩm với trữ lượng lớn hơn. Nhiệt độ có thể xuống thấp theo yêu cầu của khách hàng mà tủ bảo ổn không đáp ứng được.
  • Kho lạnh có độ bền và ổn định cao hơn so với tủ bảo ổn. Với cùng lượng sản phẩm cần bảo quản thì mức tiêu thụ điện năng của kho lạnh ít hơn so với tủ bảo ổn.
  • Với chế độ điều chỉnh tự động thì hệ thống kho lạnh sẽ tự động điều chỉnh và tự động ngắt theo yêu cầu để bảo quản sản phẩm tốt nhất.
  • Ngoài các ưu điểm kể trên thì thời gian thi công, lắp đặt các loại kho lạnh rất nhanh. Và chế độ bảo hành trong thời gian rất dài.

Tiêu-chí-ảnh-hưởng-đến-giá-lắp-đặt-kho-lạnh 

Xem ngay: Lắp đặt kho lạnh HCM chất lượng nhất

Với những ưu điểm mang lại khi bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh. Hiện nay, các nước Âu, Mỹ, Nhật, Hàn đã sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm. Thay vì sử dụng tủ bảo ổn như trước đây. Và nó còn mang lại giá trị về mặt kinh tế khá cao.

Việt Nam muốn phát triển thì trước hết cần bảo quản được chất lượng sản phẩm sao cho tốt nhất. Từ đó làm tăng giá trị của sản phẩm mình tạo ra. Qua đó sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin về báo giá lắp đặt kho lạnh mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng nội dung bài viết cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Tại trang web vpcool.vn, bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn báo giá kho lạnh một cách chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhungtri@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/