Site icon Kho lạnh HƯNG ANH

KHO LẠNH THANH LONG – KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG

Kho lạnh thanh long được sử dụng phổ biến tại các vùng chuyên sản xuất hay những đơn vị cung cấp quả này ra thị trường. Giúp duy trì trữ lượng nông sản cũng như đảm bảo nguồn cung cho những năm mất mùa. Hãy cùng VPCool tìm hiểu thông tin kho lạnh bảo quản thanh long chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên sử dụng kho lạnh thanh long

Thanh long là một loại cây được trồng để lấy quả, khi chín ăn được ngay. Tuy nhiên việc sản phẩm khi đã thu hoạch về những vẫn chưa được tiêu thụ kịp thời sẽ làm cho chúng nhanh chóng bị hỏng, tiêu tốn một lượng kinh phí lớn, giảm lợi nhuận.

Quả thanh long hình bầu dục, có nhiều tai ngoe. Khi còn non vỏ có màu xanh, khi chín sẽ chuyển qua màu đỏ. Trọng lượng trái trung bình khoảng trên 500g nhưng hiện nay do thâm canh cao nên có trái lên đến 1kg-1,3kg. Thường trái 300g là có thể xuất khẩu.

Nguồn: Thanh long Việt Nam

Để tránh việc thất thoát những quá hỏng thì người thu mua hay những người trồng thanh long phải lên kế hoạch bảo quản sản phẩm. Việc lắp đặt sử dụng cho mục đích bảo quản là một việc làm rất cần thiết. Từ đó giúp cho chất lượng quả thanh long luôn được tươi ngon, kích thích ra quyết định nhanh chóng của người mua.

Thông tin về kho lạnh thanh long

Kho bảo quản này nên được đầu tư và phân bố rộng khắp các nông trường. Khi lắp đặt, thi công hệ thống cần đảm bảo những đặc điểm như sau:

Hình ảnh thi công kho lạnh thực tế

Hình ảnh thi công kho lạnh bảo quản thanh long
Thi công kho lạnh bảo quản thanh long
KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG | KHO LẠNH HƯNG ANH

Trên đây là một số thông tin về kho lạnh thanh long mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Tại trang web của Hưng Anh bạn có thể tìm thấy những bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến phản hồi hay có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống kho lạnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.


Câu hỏi thường gặp về kho lạnh

Có nên lắp đặt kho lạnh?

Để tránh việc thất thoát những quá hỏng thì người thu mua hay những người trồng thanh long phải lên kế hoạch bảo quản sản phẩm. Việc lắp đặt kho lạnh thanh long sử dụng cho mục đích bảo quản là một việc làm rất cần thiết.

Kho lạnh thanh long cần có những đặc điểm gì?

Một hệ thống kho lạnh bảo quản thanh long hoàn chỉnh cần phải đảm bảo những đặc điểm là có thể chứa từ 20 – 40 tấn. Đầy đủ hệ thống chiếu sáng, cách nhiệt, cửa ra vào, hệ thống điện, cụm máy nén Copeland, dàn lạnh và tủ lạnh điều khiến.

Địa chỉ thi công kho lạnh thanh long

Giữa muôn vàn địa chỉ thi công khác nhau thì Hưng Anh vẫn là sự lựa chọn yên tâm của mọi khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng.


Xin trân trọng cảm ơn!!!
CÔNG TY NHIỆT LẠNH HƯNG ANH
Trụ sở: Số 20, đường ĐX6, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0989.792.279 – 0973.055.589
Email: kholanhhunganh@gmail.com
Website: https://vpcool.vn/

Xu hướng tìm kiếm: Kho đông | Báo giá kho đông lạnh | Chi phí làm kho lạnh | Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội | Sửa chữa kho lạnh | Sơ đồ mạch điện kho lạnh | Kho lạnh bảo quản nông sản |

Exit mobile version